Hồ sơ và tùy chọn
Cài đặt tài khoản nằm ở trang Tài khoản. Ngôn ngữ và giao diện còn có lối tắt trong menu tài khoản.
Mở trang tài khoản
Phần tiêu đề “Mở trang tài khoản”- Ở cuối menu bên trái, bấm vào ô có ảnh đại diện và tên của bạn. Menu tài khoản mở ra.
- Bấm Cài đặt tài khoản. Trang Tài khoản mở ra.
Trang Tài khoản mở riêng, ngoài thanh bên của workspace, với menu bên trái riêng: Cài đặt tài khoản, Bảo mật & xác minh hai bước, Yêu cầu của tôi, Gói dịch vụ và API key (chỉ khi tổ chức cho phép). Bấm Quay lại (kèm tên workspace) ở đầu trang để trở về.
Menu tài khoản còn có Quản lý yêu cầu của tôi, Ngôn ngữ (ghi ngôn ngữ đang dùng, ví dụ Ngôn ngữ: Tiếng Việt), Giao diện, Đổi mật khẩu, Xác minh hai bước, Khóa API (chỉ khi tổ chức cho phép) và Đăng xuất.
Hồ sơ
Phần tiêu đề “Hồ sơ”Thẻ Hồ sơ hiện tên và email của bạn. Bạn không sửa được hai thông tin này ở đây: thẻ ghi Đổi tên/mật khẩu tại trang đăng nhập.
Đổi ảnh đại diện
Phần tiêu đề “Đổi ảnh đại diện”- Trong Hồ sơ, ở mục Ảnh đại diện, bấm Đổi ảnh.
- Chọn ảnh PNG, JPEG hoặc WebP, tối đa 1 MB.
Muốn quay về chữ viết tắt tên, bấm Gỡ ảnh.
Tổ chức của tôi
Phần tiêu đề “Tổ chức của tôi”Tổ chức của tôi liệt kê mọi tổ chức bạn tham gia, kèm gói, số workspace và vai trò của bạn. Hiện tại đánh dấu tổ chức bạn đang ở. Bấm vào một tổ chức để mở. Khi có hơn 8 tổ chức, ô tìm kiếm sẽ hiện ra.
Ngôn ngữ và giao diện
Phần tiêu đề “Ngôn ngữ và giao diện”Trong thẻ Giao diện:
- Giao diện: Sáng, Tối hoặc Theo hệ thống (theo cài đặt máy tính).
- Ngôn ngữ: Tiếng Việt hoặc English.
Thay đổi có hiệu lực ngay. Bạn cũng đổi được cả hai qua mục Ngôn ngữ và Giao diện trong menu tài khoản.
Xoá tài khoản
Phần tiêu đề “Xoá tài khoản”Bạn tự xoá được tài khoản của mình. Việc xoá không diễn ra ngay: bạn có 10 ngày để đổi ý.
- Mở trang Tài khoản.
- Ở thẻ Vùng nguy hiểm, mục Xoá tài khoản của tôi, bấm Xoá tài khoản.
- Nếu Fresco BI yêu cầu Xác nhận đăng nhập, bấm Đăng nhập lại. Sau đó bạn có 5 phút để xoá tài khoản.
- Đọc hộp thoại Xoá tài khoản của bạn?, nhập từ xác nhận hiện ra, rồi bấm Xoá tài khoản.
Sau đó:
| Khi nào | Điều gì xảy ra |
|---|---|
| Ngay lập tức | Bạn bị đăng xuất khỏi mọi thiết bị. |
| Trong 10 ngày | Đăng nhập lại là huỷ việc xoá. Bạn thấy dòng “Đã huỷ yêu cầu xoá tài khoản.” Không mất gì. |
| Sau 10 ngày | Tài khoản bị xoá vĩnh viễn, cùng My org và mọi dữ liệu trong đó, và My workspace của bạn ở các tổ chức khác. |
Nếu sau này bạn đăng ký lại bằng cùng e-mail, bạn có một tài khoản mới, không còn dữ liệu cũ, và có My org mới.
Đăng xuất
Phần tiêu đề “Đăng xuất”Bấm Đăng xuất ở cuối trang Tài khoản, hoặc trong menu tài khoản.
Muốn đăng xuất cả trên các thiết bị khác, xem Bảo mật.

